เกี่ยวกับเรา

     ขอขอบคุณ ท่านลูกค้าผู้มีอุปการะคุณที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ร่มรถโนว่าจากบริษัทบริษัทโนว่าวิสต้า ผู้นำเข้าสินค้าอย่างเป็นทางการ บริษัทฯ มีความจริงใจและตั้งใจจริงในการคัดเลือก ตรวจสอบผลิตภัณฑ์และมุ่งมั่นที่จะดูแลลูกค้าเพื่อให้เกิดความพึงพอใจสุงสุดในการใช้งานผลิตภัณฑ์ ร่มรถโนว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ที่บริษัทได้พิจารณา ตรวจสอบ และทดลอง แล้วพบว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ใช้งานสะดวก มีประโยชน์หลักในการปกป้องรถยนต์ที่ท่านรัก จากแสงแดด รังสีUV และอุณหภูมิความร้อนจากแสงแดดขณะจอดรถกลางแจ้ง

     การใช้ร่มรถโนว่ามีความสะดวก ติดตั้งได้รวดเร็ว มีน้ำหนักเบา จัดเก็บไว้หลังรถได้ง่าย ประหยัดที่ มีถุงหิ้ว เมื่อนำออกมาติดตั้งใช้งานอย่างเหมาะสมบนหลังคารถของท่าน จะสามารถช่วยลดอุณหภูมิความร้อนในห้องโดยสารขณะจอดกลางแสงแดด อย่างมีประสิทธิภาพ ผ้าใบมีคุณภาพสูง สามารถปกป้องรถยนต์ของท่านจากความร้อน และรังสี UV อย่างมีประสิทธิภาพ การออกแบบให้อากาศสามารถเคลื่อนตัวได้อิสระใต้ผ้าใบเหนือหลังคารถ และเป็นฉนวนความร้อนอย่างดี ตามหลักอากาศพลศาสตร์ ช่วยปกป้องห้องโดยสาร สีรถ เบาะนั่ง คอนโซล หน้าปัด รวมทั้งอุปกรณ์ และสิ่งของอันเป็นที่รักต่าง ๆ ในห้องโดยสารของท่านช่วยลดภาระการทำงานของเครื่องปรับอากาศในรถของท่านอย่างน่าพอใจ

     ท่านสามารถทดสอบและรู้สึกถึงประสิทธิภาพในการลดความร้อนของร่มรถโนว่าด้วยตัวท่านเองอย่างง่ายๆ โดยการเปรียบเทียบความแตกต่างของอุณหภูมิความร้อนขณะท่านอยู่กลางแสงแดดโดยตรงกับความเย็นในรถ เมื่อท่านอยู่ใต้ร่มเงาของร่มรถโนว่า ท่านจะตระหนักได้ทันทีว่า การใช้ร่มรถโนว่าเป็นนวัตกรรมที่ชาญฉลาดในการปกป้องรถของท่านจาก ความร้อนจากการจอดรถเป็นเวลานานกลางแสงแดดได้อย่างน่าทึ่ง โดยเฉพาะท่านที่ใช้รถเบาะหนัง เบาะ PVC หรือรถสีดำ ดูดความร้อน และเคยประสบปัญหาเข้านั่งรถไม่ได้ แตะเบาะรถ จับพวงมาลัยรถไม่ได้ เพราะความร้อนจากแสงแดด นอกจากนี้ร่มรถโนว่าเมื่อใช้ร่วมกับขาตั้ง (มีแยกจำหน่าย) ยังสามารถนำมาใช้เป็นร่มเอนกประสงค์ สำหรับกางให้ร่มเงาในการสังสรรค์นอกสถานที่กับเพื่อนฝูง หรือครอบครัวในโอกาสพิเศษต่างๆได้อีกด้วย
Powered by MakeWebEasy.com